《Kết quả bóng đá Đức》kqbd vdqg brazil-
Kết quả bóng đá Đức
diện tích:Đà Nẵng
  loại hình:Trung Quốc A
  thời gian:2022-09-28 07:45
Giới thiệu Giải đấu
Ya Kai nói: "Lúc đó nó phấn khích như thế nào! Đây là tin tức thú vị như thế nào. Trò chơi vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị. Một giờ trước trận đấu, tôi đột nhiên nói rằng Ronaldo không ở trên sân khấu. Không thể. , Chúng tôi vẫn không được đào tạo thư giãn. "Ronaldo nhớ lại:" Vào thời điểm đó, chúng tôi đã chuẩn bị cho cuộc thi. Tôi đã ăn trưa vào buổi trưa, nhưng tôi cảm thấy không thoải mái. Tại tòa án, tôi nghĩ mọi thứ là bình thường. Tôi có thể tham gia vào trò chơi. Tôi đã nói với Zagaro rằng tôi không sao. Thật khó chịu 5 hoặc 6 giờ trước, nhưng tôi đã được kiểm tra. Bây giờ không sao, hãy để tôi chơi. " Ngày hôm đó nói. Cảm giác như đội đã uống thuốc ngủ và không ai trả lời. Người Brazil đã mất World Cup lần thứ hai. Vào thời điểm đó, họ đã chiến đấu trong phòng thay đồ, và các cầu thủ đã tâm trạng sau khi chơi, và tất cả họ đều nản lòng. Cho dù là chiến thắng hay thất bại. Brazil đã trở thành một biểu tượng của World Cup, và đất nước này vẫn lan truyền những niềm tin như vậy: trẻ em ở nông thôn cũng có thể trở thành những ngôi sao bóng đá thế giới sau nhiều năm. Ở Brazil, giấc mơ bóng đá có thể biến thành hiện thực và giấc mơ của mọi chàng trai trẻ ở Brazil có thể trở thành Bailey tiếp theo. "Sẽ không có Bailey tiếp theo, bởi vì Chúa chỉ tạo ra một Bailey, giống như Chúa chỉ tạo ra một Beethoven và một Michelangelo."
01275780lượt xem
25197đã thích
74842Yêu thích
Ngôi sao bóng đá
Rongcheng Huamanlou
người giả vờ
Fengyi Tianya
bình luận mới nhất(888+)

Đèn thần ở Lãnh thổ phía Bắc

Được xuất bản trên81một vài phút trước

Đáp lại xem tai : Là một ngôi sao của Manchester City, trận chiến đầu tiên của DeBlaune trong trò chơi đầu tiên trong mùa giải mới rất nóng. Trong vòng 15” 


Pickup Super Tolerance

Được xuất bản trên16Một tiếng trước

Đáp lại Yu Feng: đây《Kết quả bóng đá Đức》Thượng Hải Qibaole Mua mua sắm Trung tâm mua sắm Co.


không dám chơi trò chơi

Được xuất bản trên26Một tiếng trước

Đáp lại nước tương đóng hộp : Gửi chiếc khăn tay Brazil (Gửi món quà bằng khăn tay Brazil)。 

Bạn cũng có thể thích
Kết quả bóng đá Đức
nhiệt
97396
giống

Liên kết:

vtv6 trực tiếp bóng đá dự đoán tỉ số anh và đan mạch kèo cá cược châu á bóng đá bình dương hôm nay lịch thi đấu bóng đá u19